0
Cây Sanh Lá Nhỏ

Cây Sanh Lá Nhỏ

Giá bán: Liên hệ
  Số lượng

  Liên hệ
  Hotline đặt hàng 0966 130 901
  (Tư vấn miễn phí từ 8:00-21:00 cả T7, CN)

  Giờ làm việc: 7:00 - 18:00, Tất cả các ngày trong tuần, nghỉ ngày Lễ

  Mô tả về sản phẩm

   Cây sanh thường được trồng làm cây bóng mát, hiện nay thường được trồng làm cây bonsai. Cây có nhiều rễ khí sinh nhỏ mọc dài và có mủ. Thân màu xám. Cây thường xanh. Lá xanh bóng ở mặt trên. Phiến lá mỏng không có lông, lá hình bầu dục nhỏ, dài, hơi thuôn nhọn ở đỉnh. Cụm hoa là sung từng đôi, không cuống. lúc chín màu nâu đen. Sanh ở Việt Nam cũng có nhiều loại với các đặc điểm khác nhau như lá to, là nhỏ, lá xoăn, xanh đậm, xanh nõn chuối. Hiện nay cây Sanh được sản xuất nhiều ở Nam Điền – Nam Định và được khách hàng ưa chuộng vì cây phát triển chậm, giữ được thế rất lâu.

    Sanh là cây thân gỗ, trong điều kiện tự nhiên có thể cao đến 15-20m, có khả năng phân cành cao và trên thân hoặc cành thường hình thành các u bướu và các sóng gờ so sự sinh trưởng mạnh. Ngoài rễ dưới đất, Sanh còn hình thành rễ ở trên mặt đất từ cành lớn hoặc thân, rễ này là rễ khi sinh hình thành nhiều trong mùa mưa ẩm và có hai loại, phân biệt ở khả năng vươn dài ăn xuống đất hình thành rễ cọc cho cây. Sanh là loại cây có cành dẻo dẽ uống nên thường được dùng làm cây thế.

       Lá cây xanh dày và phân bố trên cành với mật độ cao tạo ra phần tán lá rậm rạp sum xuê. Quả khi chín có màu vàng trong, có hạt và có khả năng mọc mầm tạo ra cây con theo lối sih sản hữu tính. Ngoài phương thức sinh sản này thì Sanh được nhân giống chủ yếu bằng con đường vô tính từ các cành và rễ.